Dự án Luật Căn cước và dự án Luật Lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở

Thực hiện Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2023 của Quốc hội, Bộ Công an chủ trì xây dựng các dự án luật: Luật Căn cước và Luật Lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở, các dự án Luật này được Quốc hội cho ý kiến tại Kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XV (tháng 5/2023), Bộ Công an đã tiếp thu, giải trình, chỉnh lý để trình Quốc hội xem xét thông qua tại Kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XV (tháng 10/2023).

Để cung cấp thông tin đầy đủ, khách quan, kịp thời, chính xác nội dung các chính sách trong các dự án Luật đến các cơ quan, tổ chức, cá nhân, tạo sự thống nhất trong nhận thức và đồng thuận  của các cơ quan, tổ chức tại địa phương, Nhân dân, cán bộ, chiến sĩ đối với dự án Luật Căn cước và dự án Luật Lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở, Trang Thông tin điện tử Phổ biến giáo dục pháp luật tỉnh Cao Bằng đăng tải các tài liệu tuyên truyền 02 dự án Luật.

Tải về