SỞ TƯ PHÁP TỔ CHỨC HỘI NGHỊ BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ CHO BÁO CÁO VIÊN PHÁP LUẬT, TUYÊN TRUYỀN VIÊN PHÁP LUẬT
Thực hiện Chương trình công tác năm 2023, trong 02 ngày 06/12/2023-07/12/2023, Sở Tư pháp tổ chức Hội nghị bồi dưỡng nghiệp vụ cho đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên pháp luật tại huyện Hà Quảng.

Báo cáo viên truyền đạt các nội dung tại Hội nghị.

Tham dự Hội nghị có trên 180 đại biểu là báo cáo viên, tuyên truyền viên pháp luật trên địa bàn huyện. Tại hội nghị, các đại biểu đã được truyền đạt nội dung các chuyên đề: Một số vấn đề chung về công tác phổ biến, giáo dục pháp luật; Xây dựng và tổ chức thực hiện kế hoạch phổ biến, giáo dục pháp luật; Kỹ năng thực hiện một số hình thức phổ biến, giáo dục pháp luật cơ bản và trao đổi, thảo luận, giải đáp vướng mắc, khó khăn trong thực hiện công tác phổ biến, giáo dục pháp luật tại địa phương.

Các đại biểu trao đổi, thảo luận tại Hội nghị.

Qua Hội nghị đã giúp đội ngũ Báo cáo viên, Tuyên truyn viên pháp luật nâng cao nghiệp vụ, kỹ năng tuyên truyn, phổ biến, giáo dục pháp luật; qua đó góp phần nâng cao hiệu quả công tác triển khai văn bản pháp luật đến toàn thể cán bộ, đảng viên và Nhân dân, góp phần ngăn ngừa hành vi vi phạm pháp luật, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Lã Trang