Họp Ban tổ chức Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu Luật Cư trú năm 2020”
Vừa qua, Ban Tổ chức Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu Luật Cư trú năm 2020” trên địa bàn tỉnh Cao Bằng tổ chức cuộc họp báo cáo kết quả Cuộc thi và công tác chuẩn bị công bố kết quả, giải thưởng, tổng kết và trao giải cuộc thi.

Tham dự cuộc họp có các Thành viên Ban Tổ chức Cuộc thi theo Quyết định số 627/QĐ-UBND ngày 01/6/2023 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Cao Bằng; thành viên Tổ Thư ký giúp việc Ban Tổ chức Cuộc thi theo Quyết định số 884/QĐ-BTC ngày 08/6/2023 của Ban Tổ chức Cuộc thi.

Cuộc thi “Tìm hiểu Luật Cư trú năm 2020” tỉnh Cao Bằng diễn ra từ ngày 01/7/2023 đến hết ngày 31/7/2023, theo hình thức trực tuyến trên  website: https://timhieuphapluatcaobang.org  . Kết thúc cuộc thi, toàn tỉnh đã có 21.389 thí sinh đăng ký tham gia với 31.508 lượt dự thi, trong đó, nhiều đơn vị có số lượng người đăng ký tham gia và số lượt dự thi cao như: Sở Giáo dục và Đào tạo, UBND thành phố Cao Bằng, Công an tỉnh, UBND huyện Hà Quảng và Sở Y tế tỉnh Cao Bằng. Kết quả có 1.599 bài dự thi trả lời đúng 20/20 câu hỏi trắc nghiệm.

Tổ trưởng Tổ thư ký giúp việc Ban Tổ chức báo cáo kết quả Cuộc thi.

Căn cứ kết quả chấm điểm tự động trên phần mềm, Ban Tổ chức đã chọn ra 11 tập thể và 36 cá nhân đạt kết quả cao để xét giải theo cơ cấu giải thưởng gồm: Giải tập thể có: 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 5 giải khuyến khích. Giải cá nhân có: 1 giải nhất, 5 giải nhì, 10 giải ba và 20 giải khuyến khích. Các tập thể, cá nhân đạt giải sẽ được ban tổ chức cuộc thi trao giấy chứng nhận và tiền thưởng theo quy định.

Tại cuộc họp, Ban Tổ chức đã thống nhất về kế hoạch tổng kết và trao giải cuộc thi; đồng thời, đề nghị Tổ Thư ký giúp việc phối hợp với cơ quan thường trực khẩn trương tiến hành công tác chuẩn bị để lễ tổng kết, trao giải được tổ chức theo đúng kế hoạch (dự kiến sẽ được tổ chức vào cuối tháng 9/2023).

Lã Trang