Tuyên truyền 07 dự án luật do Bộ Công an chủ trì soạn thảo trình Quốc hội khóa XV kỳ họp thứ 7

Thực hiện Đề án “Tổ chức truyền thông chính sách có tác động lớn đến xã hội trong quá trình xây dựng văn bản quy phạm pháp luật giai đoạn 2022 - 2027” ban hành kèm theo Quyết định số 407/QĐ-TTg ngày 30/3/2022 của Thủ tướng Chính phủ; nhằm tuyên truyền, phổ biến rộng rãi sự cần thiết ban hành, nội dung chính sách trong các dự án Luật, tạo sự thống nhất trong nhận thức và đồng thuận của các cơ quan, tổ chức và Nhân dân, góp phần hoàn thiện các dự án Luật theo đúng tiến độ đề ra, Trang thông tin điện tử Phổ biến giáo dục pháp luật tỉnh đăng tải tài liệu tuyên truyền 07 dự án Luật do Bộ Công an chủ trì soạn thảo (dự kiến trình Quốc hội khóa XV kỳ họp thứ 7) gồm:

(1) Dự thảo Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ;

(2) Dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Cảnh vệ;

(3) Dự thảo Luật Phòng, chống mua bán người (sửa đổi);

(4) Dự thảo Luật Quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công vụ hỗ trợ (sửa đổi);

(5) Dự thảo Luật Công nghiệp quốc phòng, an ninh và động viên công nghiệp

(6) Dự thảo Luật Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ;

(7) Dự thảo Luật Dữ liệu.

Chi tiết tài liệu tại đây: Tải về