Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 11
  • Hôm nay: 106
  • Trong tuần: 2 092
  • Tổng lượt truy cập: 53422
  • Tất cả: 431
Đăng nhập
HỘI NGHỊ TUYÊN TRUYỀN, VẬN ĐỘNG ĐỒNG BÀO DÂN TỘC THIỂU SỐ THEO QUYẾT ĐỊNH SỐ 1719/QĐ-TTg
Lượt xem: 72

Ngày 14/3/2023, Ban Dân tộc tỉnh Cao Bằng phối hợp với UBND xã Sơn Lập, huyện Bảo Lạc, tỉnh Cao Bằng tổ chức hội nghị tuyên truyền, vận động đồng bào dân tộc thiểu số cho đại diện các hộ gia đình, Bí thư chi bộ, trưởng xóm, đại diện các tổ chức đoàn thể thôn, bản, Người có uy tín trên địa bàn.

Tham dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo Ban Dân tộc, Lãnh đạo xã và sự có mặt đông đủ của trên 90 đại biểu là Bí thư Chi bộ, Trưởng xóm, người dân và đại diện các tổ chức đoàn thể thôn, bản, Người có uy tín trên địa bàn xã Sơn Lập.

Tại Hội nghị, các đại biểu được nghe báo cáo viên giới thiệu những nội  dung cơ bản về chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước về công tác dân tộc; tuyên truyền Luật Tín ngưỡng, tôn giáo; tuyên truyền Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021 – 2030, giai đoạn 1: 2021 – 2025; trách nhiệm của người dân, cộng đồng trong thực hiện Chương trình.

anh tin bai

 Toàn cảnh hội nghị.

 

Thông qua hội nghị, góp phần nâng cao hiểu biết, kịp thời nắm bắt được những chương trình, dự án mà Đảng và Nhà nước đầu tư cho vùng dân tộc thiểu số và miền núi theo Quyết định số 1719/QĐ-TTg, tạo sự chuyển biến tích cực trong đồng bào dân tộc thiểu số. Đặc biệt là ý nghĩa, tầm quan trọng của Chương trình mục tiêu quốc gia vùng dân tộc thiểu số, miền núi trong việc thúc đẩy phát triển kinh tế-xã hội vùng dân tộc thiểu số, miền núi tỉnh Cao Bằng một cách toàn diện, bền vững.

Từ những nội dung tiếp thu tại hội nghị, mỗi đại biểu là những tuyên truyền viên góp phần tuyên truyền, vận động tới nhân dân trên địa bàn tham gia thực hiện có hiệu quả Đề án Tổng thể và Chương trình mục tiêu quốc gia vùng dân tộc thiểu số và miền núi./.

 

Đào Thị Thúy

Phó Chánh Thanh tra Ban Dân tộc

 

 

 

 

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
TRANG THÔNG TIN PHỔ BIẾN GIAO DỤC PHÁP LUẬT TỈNH CAO BẰNG
Thành phần của Cổng thông tin điện tử tỉnh Cao Bằng
Địa chỉ: Đường Bế Văn Đàn - Phường Hợp Giang - Thành phố Cao Bằng - Tỉnh Cao Bằng
Email: tuphap@caobang.gov.vn - Điện Thoại: (02063) - 852 443
Chịu trách nhiệm cổng thành phần: Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Cao Bằng
Ghi rõ nguồn Cổng thông tin điện tử Cao Bằng (hoặc http://caobang.gov.vn) khi trích dẫn thông tin từ địa chỉ này.
ipv6 ready